[translated fic] Chàng trai mắt cận chap 5

Changmin gõ gõ bút lên mặt bàn, không thể tập trung, mắt nhìn chằm chằm vào cửa lớp. Yunho bị gọi ra khỏi lớp hơn 10 phút rồi và giáo sư Park thì không phải là người mà Changmin tin tưởng chút nào. Anh xin giáo viên về trước với lí do phải đi khám răng và dĩ nhiên không ai lại nghi ngờ học sinh gương mẫu như anh cả. Anh thu thập sách vở, đút vào cặp rồi hướng ra khỏi lớp học. Đi được đến giữa hành lang thì anh nghe có tiếng bước chân đang theo sau mình.

Không ai khác chính là Jaejoong, áo không sơ vin tùy ý bỏ ra khỏi quần, chiếc khuyên lóe sáng sau mớ tóc vàng như đuôi bò. “Cậu muốn gì?” Changmin gầm gừ, tiếp tục đi về phía văn phòng của giáo sư Park. Lúc này đang là giữa tiết học, lẽ ra phải không có ai mới đúng, điều này làm Changmin nghi ngờ.

“Giống cậu thôi,” Jaejoong nói bằng giọng bất cần, giữ tốc độ với Changmin và rẽ phải khi anh làm vậy, “theo dõi một số chuyện.”

Changmin hậm hực, “Cậu ta là của tôi, không phải của cậu.”

“Cậu ấy là gia sư của tôi, chúng tôi thật sự rất thân đó.: Jaejoong mỉm cười xấu xa khiến Changmin tái mặt đi vì giận, định túm lấy cổ áo tên học sinh cá biệt thì Junsu xuất hiện trên hành lang.

“Có chuyện gì thế?” Gã hỏi, lần lượt liếc nhìn hai người. “Hai cậu có thấy Yunho đâu không, tôi muốn tìm cậu ấy vì chuyện của đội bóng mà chẳng thấy cậu ấy đâu cả.” Junsu cũng tự thấy phục bản thân vì nghĩ ra lí do chính đáng đến vậy, miệng cười ngoác ra.

“Cậu ấy đang ở cùng giáo sư Park,” Jaejoong đáp lời, quay lưng lại phía hành lang. “Theo những gì tôi nghe được, hai người họ đã gọi nhau bằng tên rồi.”

Junsu và Changmin bước nhanh chân, gần như chạy về phí lớp học. Hai người đâm vào một hành lang, Jaejoong đá chân để cửa hướng vào phòng giáo viên bật mở. Yunho giật mình cứng người, mắt trợn to trong khi Yoochun chỉ cười nhạt, nhướn mày khi anh đè lên cậu học sinh và hai người cùng dựa vào bàn làm việc.

“Bạn em lo cho em lắm đó Yunho,” Chất giọng trầm ấm của thầy rót vào tai Yunho, khuôn ngực ấm áp đè lên lưng cậu.

“Em á?” Yunho kinh ngạc thốt lên, đôi mắt chớp chớp ngạc nhiên.

“Lo đến mức làm gián đoạn buổi học riêng của chúng ta, đáng bị cấm túc.” Yoochun đứng lên, đôi mắt ánh lên sự nham hiểm nhìn về phía ba học sinh kia.

Jaejoong chẳng coi lời đe dọa ấy ra gì, hắn nhún vai và nói, “Thế thôi hả lão già. Tôi cứ ở lại đấy, làm gì được nhau.” Hắn ngồi xuống cạnh Yunho, chân vắt chéo.

“Yunho không cần học thêm với thầy, tôi và cậu ấy học nhóm hàng ngày rồi.” Changmin ném ánh nhìn u ám về phía thầy giáo, lôi kéo khuỷu tay Yunho.

Junsu tóm lấy cánh tay còn lại của Yunho, không muốn bỏ lỡ cơ hội nào. “Nhưng đội bóng cần cậu ấy, dù sao công việc trợ lí quan trọng lắm chứ.” Gã muốn kéo Yunho ra khỏi phòng nhưng Changmin kiên quyết không buông tay.

“Cậu ta là của tôi, biến ngay.” Changmin cộc cằn nói, mắt lóe lên nguy hiểm và dùng sức mạnh kéo Yunho về phía mình.

“Không công bằng. Tôi thấy cậu ấy trước cơ mà.” Junsu không buông tha, bực bội xoa đôi tay đau đớn vì cú giật vừa rồi.

“Ai chứng minh được lời cậu nói?” Jaejoong nạt, đứng lên đầy đe dọa, “Và dù có thật thì sao, Yunho là gia sư CỦA TÔI”

“Ai khiến cậu ngu đến mức cần thuê gia sư chứ?” Junsu phản bác, ngực phập phồng, trông còn giận gữ hơn cả lúc gã thua trong trận trung kết hai năm trước, “Tôi quan tâm cậu ấy hơn, cậu ấy là thành viên của đội tôi.”

“Là giáo viên của em ấy, tôi quan tâm Yunho nhiều nhất. Nhiệm vụ của tôi là chăm sóc cho em ấy và đảm bảo em ấy được học hành đầy đủ,” Yoochun cười mỉa, cố gắng kéo Yunho ra khỏi vòng ôm chặt chẽ nghẹt thở của Changmin. “Các cậu đều quá trẻ con, và các cậu đang làm ảnh hưởng đến tiết học của Yunho và tôi đấy.”

“Im đi lão già dê biến thái, “ Changmin giận dữ, “Yunho là bạn tôi. Mấy người có hứng thú với cậu ấy chỉ vì mấy lí do nông cạn mà thôi. Tôi mới là người thích cậu ấy vì trí tuệ. Tất nhiên là cả cơ thể nữa, nhưng chủ yếu vẫn là đầu óc của cậu ấy.’

Tiếng rên rỉ nho nhỏ phát ra từ vật hể trong lòng Changmin khiến mọi người ngừng tranh cãi, cậu bé trông như nghẹt thở, kính lệch khỏi sống mũi. Changmin buông lòng kìm kẹp và Yunho ngước lên nhìn bạn thân cảu mình, “Thật thế không Changmin?”

“Tất nhiên rồi, nếu ai muốn làm tình với cậu thì người đó là tôi mới hợp lí nhất.” Changmin khẳng định chắc nịch.

“Làm tình?” Mắt Yunho trợn to hết cỡ, nhìn xung quanh phòng, “Ở đây á?”

“Cậu đừng có cả vú lấp miệng em, tôi chả thấy có lí do gì để cậu được làm tình với cậu ấy đầu tiên cả.” Junsu phản đối, tay nhanh nhẹn cởi hết nút áo của Yunho.

“Đầu tiên ư?” Yunho kêu lên, mắt trợn to sau cặp kính.

“Tôi muốn miệng cậu ấy,” jaejoong nói thêm, đồng thời giúp Changmin đặt Yunho nằm xuống sàn nhà. “Vì tôi có thể nhìn được khuôn mặt cảu cậu ấy.” Hắn mỉm cười dịu dàng nhìn Yunho, trong đầu nghĩ đến cảnh tượng bắn đầy tinh dịch che phủ cặp kính cận dầy bịch kia. Khi hắn xoa nhẹ lên đôi gò má cuả Yunho, cậu ngây ngô cười đáp lại.

“Mấy cậu chung qui cũng là trẻ con thôi, làm sao có thể thỏa mãn thân thể đói khát của em ấy.” Yoochun lấy tay xoa lên bộ vị giữa hai chân Yunho, khiến cậu phát ra tiếng rên rỉ vang dội cả cưn phòng.

Changmin đẩy tay vị giáo sư tôn kính ra, thay vào đó bằng đôi tay của mình, lột quần của cậu bé ngây ngốc nhanh chóng và hỏi, “Thầy à, thầy có đồ bôi trơn ở đây không?” Anh cố định bản thân giữa hai chân của Yunho, nâng cặp đùi rắn chắc lên , tách ra đặt lên đùi mình. Tất nhiên thầy giáo gật đầu hưởng ứng.

“Junsu, nâng cậu ấy dậy,” jaejoong chỉ đạo và Junsu quì xuống, nâng Yunho dậy sao cho đầu cậu ngang bằng với háng của Jaejoong.

“Từ từ, đợi đã, moi người làm cái gì vậy?” Yunho thắc mắc thì bị Junsu chặn lại bằng một nụ hôn, vô cùng hữu hiệu để bịt miệng cậu lại.

“Nhanh lên Jaejoong,: Junsu nói rồi ngồi lại, để Yunho choáng váng và hứng tình, “Tôi không muốn cả trường nghe được tiếng cậu ấy đâu.”

Jaejoong nhanh nhẹn lột áo, để lộ hình xăm và làn da trắng, tái xanh, đồng thời kéo khóa quần. Hắn kéo quần xuống nhanh hết mức có thể, chân đè lên ngực của cậu gia sư, má sát tình sắc của hai người chiếm đầy tâm trí. Hắn nghe thấy một tiếng thở dốc, mở mắt ra liền thấy tay Yunho chủ động hướng về phía hắn.

“Kh.khuyên.” Yunho lắp bắp, nhìn chằm chằm dương vật của hắn làm hắn không nhịn được cười thành tiếng, trong khi những người còn lại quan sát Yunho dùng tay bao quanh dương vật của hắn, chơi đùa với chiếc khuyên màu bạc ở phía dưới dương vật, ngay dưới đầu khấc. Làn da trắng xanh của hắn hài hòa kì lạ với làn da màu mật ong của cậu, ngón tay thon dài, ngón cái ấn lên đỉnh dương vật khiến Jaejoong nghĩ chẳng mấy mả hắn sẽ bắn đầy lên mặt cậu cho xem.

“Không đau đúng không?” Yunho hỏi, cúi thấp để nhìn cho rõ, ánh mắt đầy tò mò.

Jaejoong lắc đầu, “Hơn một năm rồi. Thích lắm.” Hắn cứng rắn hơn trong bàn tay cậu.

Mọi người gần như nín thở nhìn Yunho ngã người, đầu lưỡi hồng hồng vươn ra liếm lấy qui đàu dương vật của Jaejoong. Hắn rên rỉ khi cậu ngậm dương vật của hắn vào miệng, cảm nhận khuôn miệng ẩm ướt, ấm áp bao phủ lấy phân thân và sung sướng dâng trào khi cậu dùng lưỡi khẽ liếm lên vật ấy.

Changmin là người đầu tiên bừng tỉnh, hắn đã tự thân trải nghiệm cái miệng hư hỏng của Yunho có thể khiến một người sung sướng đến tan chảy ra sao. Dù tức tối nhưng anh cũng thấy hài lòng khi Jaejoong thực ra không thân mật với Yunho như bề ngoài hắn tỏ ra, dựa trên phản ứng cảu Yunho lúc thấy khuyên trên dương vật hắn ta. Anh giật lấy tuýp bôi trơn khỏi tay vị giáo sư, đổ đầy ra lòng bàn tay và đổ lên làn da của Yunho.

Yoochun là người tiếp theo nhập cuộc, trong khi đó, Junsu và Jaejoong ngắm nhìn đầy thích thú và dục vọng khi Yunho mút dương vật của tên học sinh cá biệt vào miệng sâu hơn nữa. Yoochun giúp Changmin nâng đôi chân của Yunho lên cao hơn, để lộ ra lỗ nhỏ còn khép chặt. Anh cúi xuống nhìn Changmin đẩy hai ngón tay vào lỗ nhỏ chặt khít, hồng hào trong khi mình rê lưỡi liếm hậu huyệt của Yunho. Tiếng rên rỉ bị kìm nén bật ra, Yoochun biết mình đã tìm đúng chỗ. Anh tách đôi chân của cậu học sinh ra rộng hơn, ấn lưỡi sâu hơn vào trong lỗ nhỏ tội lỗi, liếm tỉ mỉ từng nếp uốn của cậu. Yunho mềm nhũn người, hậu huyệt siết chặt và khi Yoochun thêm vào một lóng tay, hướng dẫn Changmin cong tay, ấn vào chỗ nào đó thì anh làm Yunho thả lỏng lối vào của mình, lưỡi vẫn chôn sâu trong đó.

Yunho ngửa đầu ra sau, hét to một tiếng, cảm giác hơi ấm chảy tràn khoang bụng mình khi cậu xuất ra. Cậu chưa cả có cơ hội để lấy lại nhịp thở thì Jaejoong đã đâm vào, ngón tay Junsu wuayas phá trong miệng cậu, khiến miệng mở lớn để Jaejoong đâm tận sâu đến cuống họng.

Yoochun lùi lại, lấy tay chùi miệng và cười nói, “Đã bảo lũ nhóc mấy cậu không thể thỏa mãn cơ thể dâm đãm đói khát này mà.”

Changmin đẩy tay giáo sư ra, kéo chân Yunho vòng quanh eo mình và đâm vào. Yunho rên rỉ ớn tiếng trong khi Jaejoong vẫn đâm vào miệng cậu đầy mạnh mẽ. Anh di chuyển đều đặn, sửng sốt khi lỗ nhỏ chặt chẽ ôm lấy dương vật của anh và hầu như không nhận thấy tay của Yoochun đã đi xuống nắm lấy dương vật cứng rắn của Yunho. Tiểu huyệt của cậu siết chặt hơn nữa khiến dương vật Changmin cương cứng, tay sờ soạng đôi chân dài với làn da dẻo dai đang quấn quanh eo anh. Nhưng anh vẫn thấy chưa đủ, Jaejoong vẫn đang run lên trước mặt anh, cơ bắp nổi lên làm hình xăm đôi cánh dường như vặn vẹo đi. Tên học sinh cá biệt xuất ra, phát ra tiếng hô nhỏ, rút ra khiến tinh dịch nhỏ giọt khỏi miệng của Yunho và vẩy vẩy đến khi giọt cuối cùng đọng lại trên khuôn mặt cậu, tinh dịch chảy dày xuống cằm, che phủ mắt kính cậu bé tội nghiệp. Hắn ngả người ra, hôn Yunho trước khi lăn ra kiệt sức trên sàn nhà.

Changmin không bỏ lỡ cơ hội, nhanh chóng tiến đến gần hơn, bàn tay nắm chặt cặp mông co dãn của cậu khi anh tiến vào. Yunho kêu lớn, Changmin thực sự thưởng thức biểu cảm quyến rũ trên khuôn mặt phủ đầy tinh dịch của cậu. Changmin dường như ngửi thấy hương vị của mồ hôi và tinh dịch quyện lẫn với nhau, cuốn hút đến lạ kì. Junsu đang đánh dấu chủ quyền của mình bằng những dấu hôn trên cổ của Yunho, quay đầu cậu sang và đặt lên đó một nụ hôn, bất chấp mùi vị tinh dịch và ngay lập tức Changmin cảm nhận được phản ứng của Yunho khi tiểu huyệt chặt chẽ co lại, đôi chân cậu ghìm mạnh như muốn anh đâm vào sâu hơn. Hông của Yunho nhịp nhành di chuyển, lưỡi vươn ra liếm lấy Junsu và hai người nồng nhiệt trao đổi nước bọt. Yunho run người rên lớn khi Yoochun hút lấy dương vật của cậu, ngón tay cào lên lưng của Changmin, tiếng rên ngọt ngào của cậu khiến  máu ngay lập tức tập trung xuống bộ vị nam nhân của giáo sư đáng kính, dương vật cứng như thép chĩa vào người cậu học sinh.

Yunho hưởng thụ cảm giác sung sướng khi cậu khiến tất cả những người đàn ông trong căn phòng này cứng rắn bởi khát vọng được làm tình và cơ khát tinh dịch của cậu. Hông cậu di chuyển lên xuống nhưng khoái cảm quá lớn mà cậu mang lại khiến Changmin phải giải giáp đầu hàng, rút tinh khí ra và lăn sang bên cạnh nơi jaejoong đang nằm. Junsu ngay lập tức tiến đến, đâm ba ngón tay vào lỗ nhỏ của Yunho khiến tinh dịch tràn ra ngoài, đưa tay cho Yunho và nhìn cậu liếm ngón tay gã đầy say mê, hút sâu vào miệng, dường như đã quen với hương vị của Changmin.

Junsu thầm thì lời yêu thương vào tai cậu trợ lí đội, khen ngợi thân thể dẻo dai của cậu khi gã lắc hông, di chuyển lên xuống. Yunho túm chặt lấy hông gã khi Junsu đâm đều đặn mà dứt khoát dương vật cứng rắn vào miệng nhỏ nhắn của cậu. Cậu nhắm chặt mắt, cố gắng chịu đựng khoái cảm quá lớn đang dồn dập. Khi cậu mở mắt ra, một hình ảnh vô cùng kích thích đập vào mắt cậu: thầy giáo cậu đang dùng tay an ủi cho vật nhỏ của cậu. Anh gầm nhẹ, rút ra khỏi miệng cậu trước khi đâm sâu ngập chiều dài vào cổ họng của người nọ. Yunho rên rỉ, bò ra đất nhưng Yoochun tinh tế nhận ra điều đó, quì gối xuống trước mặt cậu giúp cậu có thể ngậm dương vật của anh vào sâu hết mức có thể.

Yunho bú mút dương vật như thể người chết đuối vớ được cọc, chỉ có thánh nhân mới có thể cưỡng lại được sức hút ấy và dĩ nhiên Yoochun chỉ là người bình thường mà thôi. Anh chìm đắm trong khoái cảm mà khuôn miệng nhỏ nhắn  của cậu học sinh mang lại, tay vùi sâu vào trong mớ tóc mềm mại của cậu, kính chệch ra khỏi vị trí bình thường. Hông anh di động theo nhịp điệu nhẹ nhàng, đẩy Yunho về phía trước đến khi môi cậu chạm vào cơ thể anh, cổ họng lèn chặt khiến anh không thể nhịn được mà gầm lớn. Yoochun và Junsu cùng lúc làm tinh với cả cái miệng bên trên và cái miệng bên dưới của cậu, có chút thô lỗ, cố gắng đẩy nhanh nhịp độ để bắn ra. Yunho cầu xin dương vật của Yoochun làm cậu sung sướng hơn nữa, bàn tay chôn sâu trong mái tóc lãng tử của thầy giáo khi cậu cũng xuất ra, người mềm nhũn trong vòng tay của hai người đàn ông cường tráng vẫn đang “cày cuốc” chăm chỉ trên thân thể cậu. Cậu phát ra tiếng rên nhỏ vụn, lỗ nhỏ co chặt lại khiến Junsu càng muốn đâm sâu hơn, lấp đầy cậu với tinh dịch của mình.

Yoochun rút ra, phân thân trượt ra khỏi miệng cậu khiến Yunho ngước lên nhìn thầy giáo, ánh mắt mờ mịt như không hiểu vì sao anh rút ra. Ngay lập tức, cậu đã bị đè chặt lên bàn, tinh dịch chảy xuống đùi thành dòng nhưng dường như thầy cậu chẳng bận tâm, anh vẫn tiến vào một cách kiên định, tay siết chặt cặp mông quyến rũ kia khi anh di chuyển nhanh chóng và mạnh mẽ. Chiếc thước gõ dài lọt vào tầm mắt của Yoochun, anh không bỏ lỡ mà nhanh chóng cầm lấy nó vụt vào mông cậu. Yunho phát ra tiếng rên rỉ trầm thấp như cố kìm nén khi thêm nhiều vệt đỏ xuất hiện trên mông cậu. Những người còn lại thấy cảnh ấy không tự chủ đưa tay tự an ủi mình, anh rủa thầm đúng là hưng phấn tuổi trẻ. Yunho rên rỉ dâm đãng, lỗ nhỏ ngày càng chật chội nhưng Yoochun muốn nghe cậu cầu xin.

“Gọi tên tôi,” Giọng Yoochun hạ thấp như tiếng dã thú khi anh di chuyển sâu, đẩy cậu hóc inh ép sát vào bàn. “Cầu xin tôi.” Lại một lần nữa, anh nghe tiếng cậu kêu rên. Đúng là ngây ngô, anh thầm nghĩ, lần này thì thêm tay vần vò mông rắn chăc của cậu bé, “Em muốn mà, cầu xin tôi đi!”

“Xin thầy!” Yunho kêu lớn, hậu môn mút chặt lấy dương vật của Yoochun, “Giáo sư à, Yoochun à, đâm vào em đi, nghiền nát em đi.”

Yoochun mỉm cười, kéo hông cậu lại để anh có thể chạm đến sâu hơn, bùng nổ trong khoái cảm. Anh đánh vào mông cậu thêm mấy cái trước khi rút hẳn ra ngoài, giúp cậu quỳ xuống đất. “Giờ thì liếm sạch cho tôi.” Yoochun động viên cậu, nắm tóc kéoYunho lại gần,  để cậu liếm hết hỗn hợp đặc dính giữa tinh của anh và dâm dịch của cậu khỏi dương vật mình. Ba người còn lại cũng rên rỉ hứng tình, nhanh chóng tiến đến. Yoochun lui lại nhìn ba người họ bắn đầy lên mặt và ngực của Yunho, vẩy đến từng giọt cuối cùng.

Yunho liếm môi, vươn tay định tháo cặp kính mờ khỏi mắt nhưng khựng lại và để mặc nó vì quá mệt, nằm dài kiệt sức trên sàn. Jaejoong, Changmin và Junsu đều nằm bên cạnh cậu, Jaejoong vuốt sạch đám chất lỏng ấy khỏi mặt cậu và đưa vào miệng cậu. Yunho lười biếng liếm ngón tay hắn, mắt nhắm chặt. Changmin ân cần lau sạch ngực của Yunho bằng áo của Jaejoong, khi Junsu xỏ lại quần lót và quần dài vào chân cậu. Yoochun chỉnh trang lại quần áo, vuốt phẳng áo sơ mi trước khi cúi xuống nhặt kính của Yunho từ trên mặt đất, lau sạch với khăn giấy trên bàn. Anh gấp lại gọn gàng và đặt lên bàn trước khi hướng ra ngoài.

Trước khi rời đi, anh quay lưng lại nhìn cậu học sinh yêu thích cảu mình thầm nói, “Chắc chắn em sẽ xuất sắc qua môn của tôi kì này, Yunho ạ.”

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s