Lưu anh hùng đích bột khởi chi lộ chương 50-51 (trích đoạn)

Lưu anh hùng đích bột khởi chi lộ

Tác giả: wy Tử Mạch

QT by kinzie3012

Chương 50

Hoàng thượng thân mặc y phục hàng ngày, nhẹ nhàng lại không thiếu đi vẻ tuấn lãng, tay cầm chiết phiến, thật ra dáng một công tử ngọc thụ lâm phong. Bên cạnh người chỉ có hai tùy tùng nhưng đều nghe lời đứng gác ở ngoài cửa.

“Lục đệ !” Hoàng thượng thân thiết gọi.

“Hoàng huynh, sao tự nhiên người lại có hứng đến phủ ta vậy?”

Đồ ăn dâng đến miệng! Đồ ăn dâng đến miệng! Thần ngọc ở trong đầu Lưu Anh Hùng kêu gào, hưng phấn không thôi.

“Ngày mai đệ xuất chinh đánh địch, rời xa kinh thành, trẫm không yên lòng về đệ.” Hoàng thượng dường như nghĩ thông suốt cái gì đó, ánh mắt chân thành tha thiết nhìn chăm chú vào mắt Lưu Anh Hùng.

Lưu Anh Hùng đương nhiên biết mục đích Hoàng thượng đến là gì, nhưng mà sinh hoạt cũng nên có chút tình thú, chiêu lạt mềm buộc chặt cũng không phải chỉ có thụ mới dùng. Hắn hơi hơi nghiêng đầu, không nhìn vào mắt hoàng thượng, thanh âm nam tính tính khàn khan đầy vẻ dửng dưng xa cách. “Thần đệ đa tạ hoàng huynh quan tâm, trời cũng không còn sớm, xin mời hoàng huynh về cho.” Sau khi nói xong, hắn bắt chước nam chính phim thần tương mà dứt khoát xoay người sang chỗ khác, chỉ để lại cho người kia một bóng lưng cường tráng mà cô đơn.

“Lục đệ !”

Quả nhiên không ngoài dự đoán của Lưu Anh Hùng, hoàng thượng gọi hắn lại, thanh âm có chút khẩn trương.

Thần ngọc nhỏ giọng nói một câu,“Good job!”

Hoàng thượng không do dự nữa, tiến lên một bước kéo cổ tay Lưu Anh Hùng. “Lục đệ, có phải đệ vẫn trách trẫm hay không? Thực ra buổi tối hôm đó trẫm không đáp ứng đệ là vì chuyện xảy ra quá đột ngột, trẫm vẫn chưa chuẩn bị tốt.”

Trong lòng Lưu Anh Hùng thầm đếm đếm, ước chừng qua 30 giây, hắn mới giả vờ than nhẹ một hơi. “Loại chuyện này đều là hai bên tình nguyện, nếu tình cảm của thần đệ làm hoàng huynh cảm thấy quá phức tạp thì kính mong hoàng huynh tha thứ, từ nay về sau thần đệ sẽ cố gắng khống chế cảm xúc của mình, sẽ không tái phạm nữa.”

Từng câu từng chữ đều thống thiết, ngữ khí như oán như than.

“Không không không, ý trẫm không phải như vậy.” Hoàng thượng vội vàng ôm chặt Lưu Anh Hùng từ phía sau, khuôn mặt anh tuấn mặt ái muội dán vào tấm lưng rộng lớn. “Hôm nay, Trẫm đến đây chính là muốn nói cho lục đệ biết, hiện tại trẫm đã chuẩn bị tốt, trẫm hi vọng vui vẻ cùng lục đệ.”

“Yes !” Thần ngọc hô lớn.

Trong lòng Lưu Anh Hùng cũng khấp hởi mừng thầm, nhưng ngoài mặt lại tỏ ra giật mình, xoay người, thể hiện sư khó và nhìn chằm chằm vào hoàng thượng. “Những lời Hoàng huynh nói đều là thật? Hoàng huynh thật sự muốn cùng ta……”

Nhìn Lưu Anh Hùng sửng sốt, hoàng đế khóe miệng hiện ra ra nét cười cưng chiều, thanh âm gợi cảm mê người,“Thật.”

“Quá tốt !” Lưu Anh Hùng dang tay ôm lấy hoàng thượng vào lòng.

Hoàng đệ dáng người cường tráng, cơ thịt căng chặt chiếc giá y mỏng, bắp tay cứng rắn chạm vào là thấy. Lưu Anh Hiền (hoàng đế) liền để mặc hoàng đệ của hắn ôm, ánh mắt hạ xuống là có thể nhìn thấy khố hạ của hoàng đệ sưng lên thành lều trại, thật giống như quái vật lớn.

Lưu Anh Hùng cố ý dùng đại điểu cương cứng trạ chà chà lên hoàng thượng tôn quý, cúi đầu xuống bên tai Hoàng đế và nói:

“Anh hiền, đệ hiện tại muốn huynh.”

********

Lưu Anh Hùng từng chiếc từng chiếc lột đi quần áo trên người hoàng thương, cho đến lúc lộ ra làn da nhẵn nhụi trơn bóng bên trong. Hoàng đế sống an nhàn sung sướng, tuy không giống những mỹ nhân hắn từng thượng trắng nõn mềm mại, thế nhưng da thịt trê người bóng loáng như tơ lụa, cảm giác chạm vào cực tốt. Nhìn hoàng đế trên vạn người trần trụi nằm ở dưới thân chính mình, ham muốn chinh phục thực sự muốn bùng nổ!

Lưu Anh Hùng lấy tay tỉ mỉ vuốt ve mỗi một tấc da thịt trên người hoàng đế, sờ nắn từng chút từng chút một không bỏ sót chỗ nào, từ trước ngực đến phía sau lưng, từ phần eo đến bắp chân, lòng bàn tay thô ráp di chuyển trên da thịt, tham lam sờ nắn mỗi góc nhỏ.

“Ngô……” Đây là lần đầu tiên Hoàng thượng khuất phục trước người khác từ sinh ra tới nay, nhưng lại là hắn cam tâm tình nguyện. Hắn chưa bao giờ biết chỉ vuốt ve lại có thể khiến hắn cả người run rẩy, toàn thân đều bị vây trong hưng phấn như vậy. Ngón tay nam nhân dường như có ma lực không thể xem thường, chạm đến chỗ nào làm làn da hắn run rẩy đến chỗ đó, có cảm giác như đang bước trên mây mỏng vậy.

“A…… Hoàng huynh người thật mẫn cảm, nhìn nơi này của huynh đã cứng lên rồi, có phải muốn thần đệ hầu hạ người phải không?” Ngón tay Lưu Anh Hùng nắm long căn của hoàng đế, dùng  đầu ngón tay đảo quanh đỉnh linh khẩu, đầu ngón tay dấp dính dâm dịch ẩm ướt, chậm rãi chà xát.

“Ân…… Lục đệ…… Lục đệ trẫm cần đệ…… A……”

Hễ ai là nam nhân thì đều thích nghe những lời này, hoàng thượng cần hắn là chuyện may mắn đến mức nào chứ! Lưu Anh Hùng dùng thân mình đè lên Hoàng thượng, mở miệng hôn ngấu nghiến đôi môi Hoàng thượng, dùng nước bọt và đầu lưỡi chính mình đem hai người hòa quyện vào nhau, khiến Thiên Tử võ quốc dính đầy hương vị của hắn!

“Ngô……”

Không biết vì sao hoàng đế lại thích sự cường thế xâm chiếm của Lục đệ như vậy, đây là khoái cảm hắn chưa bao giờ cảm nhận được khi lâm hạnh hậu cung phi tần. Đầu lưỡi của đệ đệ ruột thịt dây dưa với đầu lưỡi của chính mình, ở cùng một chỗ liếm cắn lẫn nhau, phát ra tiếng nước lách chách, nước bọt trong suốt chảy xuống dọc khóe miệng hai người, đem đến cảm giác dâm mỹ tràn đầy.

Hôn một lát, Lưu Anh Hùng nhẹ nhàng cắn một phát lên đôi môi mềm mại của Hoàng đế, sau khi triền miên thì buông ra, đầu lưỡi vươn ra liếm đường cong chiếc cằm hoàn mỹ của người, rồi tiếp tục liếm xuống phía dưới.

Đầu lưỡi ẩm ướt chu du trên người, vừa có chút ngứa lại có chút thích khiến hoàng thượng thoải mái nheo mắt lại, nhẹ nhàng vuốt ve đầu Lưu Anh Hùng, toàn bộ thân thể thả lỏng tùy ý hoàng đệ hắn muốn làm gì thì làm.

Đầu lưỡi linh hoạt tự nhiên sẽ không bỏ qua hai khỏa đỏ sẫm kia, Lưu Anh Hùng lần trước đã nhấm nháp qua. Lưu Anh Hùng nhắm mắt lại, không chút khách khí cắn một khỏa, dùng miệng lưỡi tinh tế âu yếm, vọng tưởng khiến đầu vú mềm mại trở nên cứng rắn.

Kể từ sau lần bị Lưu Anh Hùng mút lấy đầu nhũ, hoàng đế liền bất tri bất giác yêu thích loại cảm giác này, cảm giác như cả người đều sẽ bị hút khô vậy. Đầu vú có vô số dây thần kinh mẫn cảm đều bị đệ đệ khai phá kích thích ra, khiến cho hoàng thượng giống như phi tần của hắn vậy, không nhịn được liền kêu to thành tiếng.

“Lục đệ! Hút mạnh vào…… Hoàng huynh…… Đầu vú hoàng huynh bị đệ liếm mút thật sướng…… Ân nào……”

Lưu Anh Hùng cực kì thích nghe lời nói khi làm tình của Hoàng thượng, như thể lộ ra một loại cảm giác nam nhân thành thục gợi cảm, khiến người ta không thể không động lòng, nhịn không được muốn dùng càng nhiều lực đùa bỡn hắn, khiến hắn vì mình mà rên rỉ, vì mình mà khóc.

Hắn ngậm lấy đầu vú của hoàng đế, mơ hồ không rõ nói:“Hoàng huynh người thật dâm đãng, đệ ăn ăn núm vú của người liền khiến người rên rỉ không ngừng như vậy, nếu là thần đệ ăn tao huyệt của người, chẳng nhẽ người sẽ lên tiên sao?”

“Hừ……” Đầu vú bị khoang miệng ấm áp bọc lấy, làm cho hoàng thượng thoải mái vô cùng, ngón trỏ của hắn cắm vào trong mớ tóc đen của Lưu Anh Hùng, dung lòng bàn tay mềm mại xoa nắn da đầu, nhìn lục đệ của hắn, sự nam tính ôn nhu tràn ngập đáy mắt. “Lục đệ à…… Hoàng huynh thích tất cả những gì đệ làm với ta…… Ân chuyện gì cũng thích……”

Lưu Anh Hùng không thể kháng cự loại nam nhân tốt lại thành thục ôn nhu như vậy, thậm chí có loại cảm giảm muốn cất giấu người quí giá này riêng cho mình để không ai tìm được. Lưu Anh Hùng nhả hai đầu vú dính đầy nước miếng trong suốt sáng lấp lánh ra, cường thế tách đôi chân rắn chắc mượt mà của hoàng đế, ánh mắt xâm lược như dã thú nhìn mồi nhìn chằm chằm hoàng đế dưới thân mình, ác liệt nói:“Hoàng huynh, đêm nay ta muốn ngươi làm nữ nhân của ta!”

Chương 51:

Hoàng đế bụng cơ bụng rắn chắc tuyệt đẹp, cứng mềm vừa phải/ Lưu Anh Hùng vươn đầu lưỡi tại nơi lỗ rốn xoay tròn đầy tình dục, sau đó dọc theo vùng lông rậm rạp liếm đến côn thịt cứng rắn. Long căn của Hoàng đế kích thước không nhỏ, phẩm chất cũng thỏa đáng ưu việt, cũng có thể coi như hàng xịn trong đám nam nhân. Lưu Anh Hùng một tay đem côn thịt chà xát, đầu lưỡi linh hoạt liếm từ gốc long căn liếm lên, từng tấc một dùng nước bọt thấm ướt cả côn thịt, một tay còn lại còn niết phía dưới túi tinh, tinh tế lấy ngón tay thưởng thức.

Dù từng được phi tần khẩu giao cho nhiều lần đếm không xuể nhưng bị nam nhân xoa nắn, liếm vẫn là lần đầu, huống hồ nam nhân này còn không phải người bình thường mà là hoàng đệ của hắn, là lục đệ cùng mẹ với hắn. Vừa nghĩ đến quan hệ huyết thống của hai người, hoàng đế chẳng những không có cảm giác không được tự nhiên mà ngược lại, càng thấy kích thích. Cảm giác tội lỗi cấm luyến loạn luân khiến máu toàn thân hắn dường như sôi trào, côn thịt trướng thành màu tím đỏ, linh khẩu còn chảy xuống vài chất lỏng dâm đãng.

“A…… Lục đệ…… Trẫm thật thoải mái…Chưa bao giờ sướng như vậy……”

Lưu Anh Hùng dừng động tác liếm láp lại, ngẩng lên nhìn ánh mắt mê muội của hoàng đế. “Hoàng huynh, thần đệ còn chưa liếm của tao huyệt của người đâu, như vậy người sẽ càng thoải mái.”

Liếm…… Hậu huyệt…… Những từ ngữ dâm đãng trần trụi chạm đến hoàng đế màng tai, hắn tưởng tượng ra một hình ảnh dâm đãng trong đầu: lục đệ cúi đầu giữa đôi môi hắn, đầu lưỡi chậm rãi trượt ra trượt vào tiểu huyệt, loại trải nghiệm kì lạ nhất thời khiến cả người hắn run lên, đùi căng thẳng một chút, trong nội tâm có một thanh âm dâm loạn không ngừnng kêu lớn: Hắn muốn bị hoàng đệ liếm, hung hăng liếm, tốt nhất liếm tất cả những nơi tư mật trên người hắn luôn!

“A…… Liếm…… Liếm trẫm đi…… Muốn lục đệ liếm tao huyệt a……”

Ngôi cửu ngũ chí tôn bộ dáng phóng đãng khiến Lưu Anh Hùng huyết mạch phun trào, mắt hắn rực lên dục vọng, dùng lực tách ra hai chân hoàng thượng, nâng lên cái mông cao ngất của người lên, nhìn hoàng thượng và cười dâm đãng, nói:“Thần đệ tuân chỉ.”

Nói xong liền tách mở tiếp hai bờ mông đày đặn, lộ ra nhục huyệt khép chặt bên trong, ở vị trí mà hoàng thượng có thể nhìn thấy đem miệng áp chặt vào cúc huyệt người.

“A !” Khi bộ vị khó có thể mở miệng bị người ta liếm từ trong ra ngoài thì khoái cảm xấu hổ chớp mắt bao phủ Lưu Anh Hiền.

Lưu Anh Hùng vì muốn hoàng thượng chính mắt chứng kiến quá trình mình bị liếm huyệt nên hắn cố ý nâng mông hoàng thượng lên cao, đem hai chân đặt hoàng thượng ép vào trước ngực, dùng đầu lưỡi chăm chú nghiêm túc liếm lộng từng nếp uốn trong nhục huyệt, chậm rãi dùng nước miếng làm trơn, từng chút từng chút đem tao huyệt làm mềm giãn ra. Sau đó đầu lưỡi lại nhân cơ hội tách huyệt khẩu mềm mại ra, chui vào bên trong nhục huyệt, đối với bên trong tràng nhục nhẵn nhụi bắt đầu công kích thêm một bước.

“Lục đệ…… Lục đệ……” Bên trong mật huyệt bị nam nhân dùng đầu lưỡi liếm lộng khiến hoàng thượng đầu óc choáng váng, chỉ có thể kêu gọi lục đệ mà không biết làm gì khác.

Đầu lưỡi giàu kinh nghiệm từng “chinh chiến” bao nhiêu tiểu huyệt kích thích tràng đạo sâu sắc, ấn mạnh, nhấp nhẹ, liếm láp, đủ loại đùa giỡn tra tấn nhục bích mềm mại. Trúc trắc tràng nhục lần đầu trải qua kích thích như vậy, mới đầu còn có chút không thích ứng, nhưng mà đầu lưỡi lần lượt công kích dưới, tràng nhục bắt đầu phát triển lên, trở nên trơn ướt trở nên mềm mại, từng tầng nhục bích bắt đầu phối hợp đầu lưỡi đùa bỡn kịch liệt mấp máy lên, thân mật quấn ở đầu lưỡi chung quanh.

“A…… Lục đệ liếm…… Liếm thật thoải mái a…… Bên trong…… Bên trong còn muốn liếm……”

Không đủ…… Bên trong…… Muốn sâu hơn nữa…… Tràng nhục càng được liếm thích bao nhiêu thì chỗ sâu bên trong lại càng hư không bấy nhiêu, hoàng thượng vặn vẹo thắt lưng, xoay mông, hai chân kẹp lấy cổ hoàng, mong chỗ sâu trong thịt huyệt có thể được đầu lưỡi liếm đến.

Hoàng thượng đúng là trời sinh dâm đãng mà…… Lưu Anh Hùng chăm chú vùi đầu giữa hai đùi Hoàng thượng, bóp chặt đôi mông tròn trịa, đem đầu lưỡi liếm sâu bên trong, nhân tiện đem nước bọt của mình đẩy vào trong huyệt, khiến bên trong tràng bích càng thêm trơn ướt.

“A…… Còn muốn…… Lục đệ…… Trẫm còn muốn……”

“Hoàng huynh, Thiên Tử võ quốc lại ở dưới thân nam nhân mà tao lãng như vậy, để người khác biết được sẽ là chuyện ghê gớm cỡ nào đây. ” Lưu Anh Hùng xoo xoa phiến mông đầy đặn đùa giỡn .

Hoàng thượng cũng biết chính mình quá mức càn rỡ, nhưng khoái cảm được liếm huyệt khiến hắn không rảnh để bận tâm, tràng đạo mỏng manh bị đầu lưỡi liên tục trạc lộng khiến cho hắn dục hỏa thiêu đốt mãnh liệt, hai tròng mắt sáng rực đều phiếm hơi nước nhạt nhạt. “Ân…… Lục đệ…… Trẫm, trẫm chỉ ở trước mặt một người duy nhất là đệ mà tao lãng thôi!”

Đầu lưỡi vừa rời khỏi, Lưu Anh Hùng đã thay bằng ngón tay, ngăn chặn hỗn hợp nước miếng cùng tao thủy chảy ra, ngón tay thô ráp không ngừng móc ngoáy bên trong.

“A…… Ngón tay sâu thêm một chút đi……”

Tràng nhục cơ khát khi ngón tay tiến vào nháy mắt liền chặt chẽ co thắt siết chặt lấy ngón tay hình trụ, dâm dịch bao phủ lấy đầy ngón tay ấy.

Mặc dù ngón tay so đầu lưỡi thì thô dài hơn, nhưng vẫn không thể chạm đến tận cùng của tràng nhục, mà không có được thì lại càng muốn. Hoàng thượng thật sự chịu đựng không được cảm giác ngứa ngáy bên trong, hai chân hắn kẹp chặt lấy cổLưu Anh Hùng, dùng da thịt trơn nhẵn trên đùi cọ vào má Lưu Anh Hùng, thanh âm ôn nhu mà không mất đi vẻ gợi cảm: “Lục đệ…… Bên trong tiêu huyệt của trẫm ngứa quá, thật sự rất ngứa……”

“Ngứa?” Lưu Anh Hùng nhướn mày, lấy móng tay cào cào bên trong tràng bích: “Hoàng huynh muốn thứ thô hơn và lớn hơn sao? Muốn đại dương vật của thần đệ thao tao huyệt của người?”

Tuy rằng xấu hổ nhưng dù sao cũng là hoàng đệ của mình, Lưu Anh Hiền tóc mai lộn xộn, hai mắt mông lung nhìn lục đệ, trên gương mặt anh tuấn phiếm tình dục đỏ ửng,“Trẫm muốn.”

“Muốn? Muốn thì cầu ta đi!”

Đường đường là ngôi cửu ngũ chí tôn lại bị người ta khi dễ đến mức cả người chật vật, thế mà hoàng thượng lại không có một chút không cam tâm nào, đôi mắt láp lánh ánh nước, phát ra thanh âm tràn đầy dụ hoặc: “Trẫm muốn…… Muốn đại nhục bổng của lục đệ tiến vào, thao hậu huyệt của trẫm. Lục đệ…… Tiến vào……”

Tê liệt! Lưu Anh Hùng nhìn nam nhân anh tuấn nói ra lời mời gọi dâm đãng như thế, da đầu nháy mắt run lên, bụng thắt chặt. Hắn nhe răng một chút, rút ngón tay bên trong tiểu huyệt ra,  nâng hai đùi Hoàng đế lên, nhắm ngay vào nhục huyệt còn chưa kịp khép kín,“Phụp” Một tiếng — cả dương vật đều tiến vào.

“A!”

Vừa đau lại vừa thích khiến hoàng thượng nhịn không được cao giọng kêu lên, ngón tay nắm chặt sàng đan dưới thân, đùi không ngừng mở rộng.

Thần điểu thô dài kẹt ở trong tràng đạo yếu ớt, chỉ để lại hai âm nang nặng trịch lộ ra bên ngoài, dán vào cái mông rắn chắc của Hoàng thượng. Lưu Anh Hùng vô cùng kiên nhẫn chờ đợi người dưới thân thích ứng.

Vốn nơi riêng tư vốn không dành cho người xỏ xuyên bị côn thịt thô to xâm phạm, mỗi lần di chuyển dường như kéo cả thịt huyệt bên trong ra. Trong tràng bị dương đâm đến càng ngày càng sâu, dâm dịch chảy ra càng nhiều chảy ra ngoài tiểu huyệt. Hoàng thượng rất nhanh liền từ trong cảm giác hỗn tạp tìm thấy khoái cảm phi thường, côn thịt ở đằng trước cứng lên cao cao, nôn nóng chảy ra từng dòng dâm dịch tanh tưởi.

“Ân lục đệ…… Có thể…… Có thể di chuyển ……”

“Tuân mệnh !”

Lưu Anh Hùng phủ phục, đem hai chân hoàng thượng đặt ở trước ngực, côn thịt bành trướng ở bên trong tiểu huyệt trơn ướt dịch không ngừng trừu cắm, âm nang to tớn đập vào mông Hoàng thượng liên tục phát ra âm thanh “Bộp bộp”  xen lẫn với tiếng nước “Òm ọp”, cảnh tượng dâm mĩ mười phần.

Nằm ở trên giường mình chính là hoàng thượng đó! Hắn hiện tại chính là đang thao hậu huyệt của nam nhân quyền lực nhất Võ quốc này! Loại cảm giác thành tự chinh phục khiến  dục vọng của Lưu Anh Hùng tăng vọt, ra vào càng thêm hăng say, quy đầu to lớn hướng bên trong mà đâm chọc, đâm đến mức tao thủy trong nhục huyệt văng ra bốn phía, rơi đầy sang đan.

“A…… Lục đệ……Sâu quá…… A……”

Mặt Lưu Anh Hùng chỉ cách hoàng thượng hơn mười cm, nhìn trên khuôn mặt anh tuấn của Hoàng huynh tràn đầy tình dục, hắn nhấp vào càng mãnh liệt. “Hoàng huynh à…… Thao huynh như vậy huynh sướng sao?”

“Ân…… Sướng, sướng lắm ……”

“Sướng hơn so với lúc huynh ngoạn hậu cung phi tử?” Hai tay hắn bóp chặt đùi hoàng thượng.

“Sướng…… Sướng…… Lục đệ thao sướng lắm……”

Đâu phải ai cũng có thể khiến Thánh Thượng tôn quý nói ra những lời dâm đãng như vậy, chắn chắn chỉ có Lưu Anh Hùng hắn là có thể! Chỉ có hắn!

Âm thanh “bộp bộp” phát ra càng lúc càng nhanh, Lưu Anh Hùng nhìn chằm chằm hoàng thượng soái khí khuôn mặt tuấn tú: “Huynh dâm đãng như vậy, tiểu huyệt cơ khát như vậy, phi tử của huynh làm sao thỏa mãn được huynh chứ hả?”

“A…  Bên trong… Bên trong…. ” Hoàng thượng đã bị thao đến thần trí mơ hồ, làm sao mà trả lời được nữa, trong lòng chỉ muốn có đại nhục bổng của lục đệ mà thôi.

“Tao hóa!” Lưu Anh Hùng hung hãn xoa nắn đầu vú tinh xảo của hoàng đế. “Huynh là đồ dâm đãng thiếu thao! Ta muốn đem huynh biến thành Hoàng đế đầu tiên của Võ quốc không thể rời côn thịt nam nhân! Thao chết huynh!”

“A! A!” Hoàng thượng ôm chặt lấy lưng Lưu Anh Hùng, phóng đãng kêu:“Lục đệ à…… Thao ta…… Đem ta biến thành của nữ nhân của đệ…… A !”

Hoàng thượng bên ngoài thành thục ổn trọng, trên giường chiều chuộng dâm đãng đúng là tính cách rất hợp với khẩu vị của Lưu Anh Hùng. Hắn nhanh chóng như trâu điên, hung mãnh trừu sáp, khiến cho khối thân thể hoàn mỹ này in đầy dấu vết của mình, lưu lại mùi của mình nữa.

“A! A! Không được! Quá nhanh! Trẫm…… Trẫm chịu không nổi!”

Va chạm nhanh chóng, liên tục khiến thân thể Hoàng thượng không ngừng run run, côn thịt  to lớn chạm đến những điểm mẫn cảm trong tràng đạo. Khoái cảm dồn dập đến từ hậu huyệt, chỉ có thể nhìn mà không thể điều khiển khiến Hoàng thượng có chút mất khống chế, ngón tay cào lên lưngLưu Anh Hùng, nhận hết đợt công kích này đến đợt công kích khác.

Cao trào đến trong nháy mắt, khoái cảm mạnh mẽ nhất thời trào ra, từ trong hậu huyệt lan đến cả cơ thể, lần đầu tiên côn thịt đằng trước không ai động đến mà lại xuất ra, linh khẩu giống không thể khống chế liên tục chảy ra dâm dịch.

“Ân…… Lục đệ……” Hoàng thượng ôm lấy cổ Lưu Anh Hùng, ghé vào bên tai hắn nhẹ giọng thì thầm.

Cúc huyệt Hoàng thượng vốn đã căng chặt, lại thêm phản ứng cao trào, dường như muốn hút cả hồn người ta ra vậy. Lưu Anh Hùng trực tiếp chặn miệng Hoàng đế, đem thần điểu chôn ở sâu trong nhục đạo, tinh dịch trắng sữa bắn ra đầy trong thịt huyệt.

Bản thân còn đang đắm chìm trong khoái cảm được Lưu Anh Hùng bá đạo hôn môi, đột ngột có dòng điện lưu lập tức đánh vào trong thân thể Hoàng thượng rồi nhanh chóng lan tràn.

“Ngô !” Hoàng đế miệng bị nam nhân thô lỗ bịt kín, đầu lưỡi cũng bị người hút liếm, không thể lên tiếng. Hoàng thượng chỉ có thể trừng lớn hai mắt, yên lặng tiếp nhận cảm giác điện giật tê liệt toàn thân.

Dòng điện tê dại truyền đến ngực, trong nháy mắt, đầu vú tinh xảo liền cứng như hai viên đá nhỏ, thần kinh trên đầu vú đều bị kích thích mạnh mẽ, quầng vú nhanh chóng trướng lên, bộ ngực có cảm giác vi diệu khó tả.

“Ngô! Ngô –” Hoàng thượng toàn thân run run, hai dòng sữa nhỏ từ trên đầu vú mềm mại chảy ra, trực tiếp bắn lên người Lưu Anh Hùng.

Thấy đầu vú Hoàng thượng bắn ra sữa, Lưu Anh Hùng mới buông cánh môi mềm mại của người ra. Hắn cúi đầu liếm sữa tươi trên đầu vú Hoàng thượng, khóe miệng nhếch lên: “Anh Hiền, huynh thật sự biến thành nữ nhân của ta rồi.”

Hắn gặm cắn, liếm mút đầu vú Hoàng đế, sữa chảy ra càng nhiều, chảy tràn đầy tình dục lồng ngực màu mật ong của người. “Hơn nữa, huynh còn trở thành vị Hoàng đế đầu tiên của Võ quốc có thể tự xuất ra sữa nữa, hoàng huynh kính yêu của ta.”

Sau khi bị dòng điện lưu gây chấn động, Hoàng đế vẻ mặt hoảng hốt, thân thể co rút, chìm sâu trong cảm giác cao trào khoái cảm, không thể tự kiềm chế thật lâu…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s