TTSCB2 Chương 5

Chương 5: Omega cao trào

Lúc Mục Phong về nhà đã gần 5 giờ sáng, hắn không bật đèn liền lên lầu luôn, chẳng may va vào một người, tin tức tố quen thuộc khiến hắn trong nháy mắt có tinh thần hẳn lên,“Anh…?”

Mục Phong cảm thấy rõ ràng Giang Lâm giật mình ngạc nhiên, sau đó liền lui về phía sau một bước,“Đi theo anh.”

Hắn nhịn không được cười khổ, anh trai bây giờ vẫn còn đề phòng hắn sao?

Không nói gì, Mục Phong im lặng cùng Giang Lâm đi vào phòng hắn, anh trai hắn bật đèn, ánh đèn chói sáng khiến hắn nheo mắt. Giang Lâm nhìn hắn, vén tóc của hắn ra, thấy dấu rang sau gáy liền ngạc nhiên hỏi,“… Em làm sao thế này?”

Mục Phong nhẹ nhàng hất tay Giang Lâm ra, lui về phía sau một bước, tựa người tường,“Bạn bè chơi đùa thôi anh… Sao anh tự nhiên lại quay về thế?”

Giang Lâm nhìn hắn một lát, ngồi lên giường,“Anh về xem em thế nào.”

Mục Phong đột nhiên cảm thấy có chút vô lực, anh hắn rõ ràng có ngửi thấy được trên người hắn có tin tức tố của alpha khác, vậy mà lảng tránh bỏ qua, quả nhiên là không quan tâm sao? Mà bây giờ muốn làm gì? Chả nhẽ muốn anh bồi thường mình?

“Em không sao, anh ngủ đi.” Mục Phong thở dài, nói muốn đi, Giang Lâm đi tới giữ chặt tay hắn, nhiệt độ cơ thể cao khiến Mục Phong trong nháy mắt đông cứng.

Tim đột nhiên đập nhanh hơn .

Mục Phong phát hiện hắn vẫn là không từ bỏ được anh trai, hắn không cam lòng, vì bọn bọ là anh em ruột, vì bọn họ cùng là alpha…

“Uống rượu?” Giang Lâm giọng khàn khàn hòi khiến chân hắn có chút run lên, Mục Phong gật gật đầu. Giang Lâm buông hắn ra, đi tới tủ thuốc tì một lát, lấy thuốc đưa hắn rồi đi rót nước.

Mục Phong nhìn thuốc đau dạ dày trên tay, ánh mắt có chút hồng, hắn đi tới ôm lấy Giang Lâm,“Anh… Em thấy khó chịu…”

Giang Lâm giật mình ngạc nhiên,“Uống thuốc xong sẽ đỡ.”

“Em biết, anh đừng động, để em ôm anh một chút, một chút thôi là được rồi…” Mục Phong nhịn không được cười, cười cười nước mắt liền chảy ra, Giang Lâm để mặc hắn ôm, thở dài rồi quay lại ôm hắn.

Mục Phong lau sạch nước mắt liền buông hắn ra, uống thuốc, Giang Lâm xắn tay áo hắn lên, nhìn gương mặt còn vương nước mắt của hắn liền nhíu mày,“Tiểu Phong, em nói thật anh nghe, đây là làm sao?”

Mục Phong đem tay rút lại, hắn sao có thể kể với anh trai rằng mình bị một alpha đè? Còn đè bao nhiêu lần nữa? Anh trai hắn nhất định sẽ nổi giận đùng đùng, hơn nữa, nhà bọn họ đấu không lại Chu Tích Minh. Trước đó hắn đã hắn tìm người tra qua, tuy rằng công ty của Chu Tích Minh không lớn, nhưng lại có nhiều quan hệ với cả giới bạch đạo lẫn hắc đạo,khỏi nghĩ cũng biết là không đơn giản. Nghĩ nghĩ, hắn không muốn lôi anh trai vào chuyện này, anh hắn hắn hiện tại đã có omega cùng con trai.

“Anh, thật không có gì đâu, em… Thích một alpha, người đó thích chơi như vậy.” Mục Phong nói xong, cười cười, lại trêu đùa như bình thường,“Anh, không thì anh cũng thử xem.”

Giang Lâm đen mặt,“Đừng đùa, thằng bé này, sao không ngoan ngoãn mà tìm một omega mà…” Giang Lâm không nói tiếp vế sau, chỉ bảo hắn đi ngủ sớm một chút.

Mục Phong biết anh trai không hiểu, bất đắc dĩ cười cười, trở về phòng .

Tắm rửa, nằm trên giường, lúc này đã trời sáng, tia sáng xuyên qua màn cửa chiếu xuống giường. Mục Phong nằm ngửa nhìn trần nhà, lúc nãy còn mệt đến mức ngủ gật, thế mà nằm xuống giường lại hết buồn ngủ.

Chu Tích Minh… Nam nhân kia đến cùng muốn gì? Nếu là trả thù thì như bây giờ còn chưa đủ sao?

Mục Phong nghiến rang nghiến lợi, lần đầu tiên của hai người không thoải mái, chẳng khác gì cưỡng gian, không đúng, chính xác là cưỡng gian chứ còn gì nữa! Tiếc là pháp luật không có luật trừng trị việc cưỡng gian alpha… Mà nếu có thể kiện thật, hắn cũng sẽ không ra tòa làm chứng, như vậy rất khủng khiếp, sau này làm sao mà sống? Rõ ràng là alpha…

Hơn nữa hắn rất không hiểu vì sao Chu Tích Minh cố chấp “đánh dấu” hắn như vậy, nếu muốn đánh dấu, tìm omega không phải tốt hơn sao, hay là… Vì mình là alpha, nên không cần chịu trách cmn nhiệm?

Đậu má! Mục Phong bị suy nghĩ của mình làm cho tức giận đến run người, đúng lúc này, di động vang lên, hắn nhìn màn hình, không phải người hắn vừa mắng thì còn là ai nữa.

Hắn nghĩ nghĩ, vẫn là nhận điện thoại, nhưng giọng điệu tràn đầy oán niệm,“Có chuyện gì?”

“Uống thuốc chưa?” Chu Tích Minh hỏi.

“G cơ?” Mục Phong không biết hắn đang nói gì.

“Không phải cậu bị đau dạ dày sao?” Chu Tích Minh trong giọng nói có điểm không kiên nhẫn.

Làm sao hắn biết? Mục Phong nghĩ rằng hắn căn bản không quan tâm tình hình của mình, không hiểu sao lại có chút cao hứng. “Ưm, uống rồi.” Mục Phong trong giọng nói không có gì thay đổi.

“Nhớ phải bôi thuốc, tôi thả vào trong túi áo cậu, lần sau đến gặp tôi muốn cậu khỏe lại.” Chu Tích Minh nói xong liềncúp điện thoại, khiến Mục Phong tức giận đến mức suýt nữa đập điện thoại, tên xấu xa lúc nào cũng ra lệnh cho người khác đm!

Hắn sờ sờ trong túi áo, quả nhiên có một tuýp thuốc mỡ, là loại trước đó Chu Tích Minh bôi cho hắn. Hắn hùng hùng hổ hổ đi vào WC, cởi quần, bôi thuốc mỡ, tay không chút ôn nhu cắm vào hậu huyệt, động tác lỗ mãng khiến thân thể cứng lại, đau quá…

Bây giờ nên làm gì đây? Mục Phong có chút không biết làm sao, hậu huyệt vẫn cắn chặt ngón tay, ngón tay thứ hai tiến vào liền chật cứng không thể động, vừa động liền gây ra đau đớn không chịu nổi, thử vài lần, hắn đau đến mức cẩ người đầy mồ hôi lạnh.

Không biết làm thế nào, hắn đành cầm điện thoại gọi cho Chu tích Minh, Chu Tích Minh rất lâu mới bắt máy,“Tôi đang bận, có chuyện nói nhanh.”

Mục Phong nội tâm tự phỉ nhổ chính mình, muốn cúp điện thoại, nhưng vừa động tay liền động đến vết thương nơi hậu huyệt, đau hắn mức hít mấy ngụm khí lạnh. Chu Tích Minh nghe được thanh âm của hắn, liền phát ra một tiếng cười khẽ. Mục Phong nghe được, mặt đỏ lên, xấu hổ quát,“Đệch! Đm đừng có cười ! Tôi rất khó chịu… Anh nói phải làm gì bây giờ !”

Chu Tích Minh lấy tay ra hiệu cho thư kí đi ra ngoài, người phụ nữ liền đi ra, hắn tựa lưng vào ghế dựa, nheo mắt,“Hiện tại tay cậu cắm ở chỗ nào?”

Mục Phong không nhịn được thở gấp gáp, nghĩ đến đối phương quần áo chỉnh tề đối lập với tình trạng chật vật bây giờ của mình, trong long hắn thầm mắng vài câu nhưng vẫn trả lời,“… Phía sau…”

Chu Tích Minh chê hắn nói nhỏ, hỏi lại,“Tôi nghe không rõ, cậu nói lại tôi xem?”

Mục Phong dường như đứng không vững, dựa vào bồn rửa tay,“Ngô… Chu Tích Minh… Giúp tôi một chút…”

Bên kia không nói gì, tựa như còn đang chờ hắn, Mục Phong hít sâu một hơi,“Ngón tay tôi cắm ở trong mông, không rút ra được…”

Hắn nghĩ sẽ nghe thấy tiếng cười nhạo của người kia, vậy mà không có, thanh âm trầm thấp của Chu Tích Minh dường như khiến hắn thả lỏng một ít,“Thả lỏng, đầu tiên thử cử động ngón tay xem.”

Nghe theo chỉ dẫn của nam nhân, Mục Phong thử thả lỏng, sau đó thử di chuỷen ngón tay, hình như không bị ép chặt như lúc nãy, nhưng vẫn rất đau,“Không được… Tôi không rút ra được… Giúp tôi…”

Tiếng thở dốc gấp gáp qua ống nghe dường như bị phóng đại lên rất nhiều lần, Chu Tích Minh ngừng bút,“Lại thả lỏng một chút, đừng co rút hậu huyệt chặt như vậy.”

Mục Phong cảm thấy bản thân có chút khô nóng, cảm thấy mạnh mẽ sự hiện diện của ngón tay nơi hậu huyệt, Chu Tích Minh nói xong khiến trong huyệt có chút ngứa ngáy, sao lại thế này…?

Mục Phong di chuyển ngón tay, có thể cử động, hắn chậm rãi rút ra, dựa vào trên bồn rửa tay thở phì phò, nhưng hậu huyệt hư không lại khiến hắn có cảm giác kì lạ, hắn nhịn không được rên rỉ một tiếng, Chu Tích Minh nghe, cười không thành tiếng,“Bây giờ bôi thuốc lên tay, đút tay vào tự sáp chính mình đi.”

“Ngô…” Ngữ khí hạ lưu của Chu Tích Minh khiến hắn kích động cứng lên, hắn ngoan ngoãn bôi thuốc mỡ, cắm vào tiểu huyệt cần an ủi, đau đớn nhỏ vụn mang theo khoái cảm khiến hắn không nhịn được rên rỉ.

“Di động một ngón tay, đem thuốc bôi kĩ một chút.” Chu Tích Minh nói.

Mục Phong nghe lời chuyển động ngón tay, bỗng nhiên chạm vào tuyến tiền liệt, khoái cảm ấp đến khiến thân thể hắn co rút lại,“A !”

“Đó là tuyến tiền liệt, lại sờ sờ.” Chu Tích Minh ngữ khí mang ý cười, nghe được làm Mục Phong chân như nhũn ra, ngón tay không thể khống chế lại ấn vào chỗ kia, kích thích liên tục khiến dương vật hắn chậm rãi cương lên, cứng rắn chạm vào bồn rửa tay lạnh lẽo.

“Ngô… Thật kì quái……” Mục Phong cong lưng, hắn vẫn cứ nhấn vào điểm kia, rất nhanh đạt tới cao trào, dương vật rung rung một chút, tinh dịch bắn vào bồn rửa tay.

Dư vị cao trào khiến hắn vô ý thức thì thào tên của nam nhân, bên kia nam nhân không nói gì, chờ hắn tỉnh táo chút mới mới mở miệng,“Thoải mái không? đây chính là cách cao trào của omega.”

Mục Phong trợn to hai mắt, điện thoại rơi xuống đất, hắn hoảng hốt nhìn mình trong gương, vệt đỏ trên mặt còn chưa biến mất, tinh dịch còn dính trên bụng. Cao trào của omega…?

Advertisements

One comment

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s